Hướng dẫn các cách lì xì độc đáo trong dịp tết đầu năm Nhâm Dần 2022.

Rate this post

Các cách lì xì độc đáo trong dịp tết đầu năm Nhâm Dần 2022.

Lì xì Tết là phong tục không thể thiếu trong ngày Tết Nguyên Đán. Theo thời gian, tục lì xì đầu năm có nhiều thay đổi và cập nhật theo xu hướng mới cực dễ thương trong năm Nhâm Dần 2022 này.

1.Các thiết kế thiệp lì xì tết độc đáo.

Những thiệp lì xì ngày càng được thiết kế độc và lạ, bắt kịp trend theo từng năm. Vào những ngày cuối năm, giới trẻ lại đua nhau lùng sục các mẫu bao lì xì cực cool để làm hàng độc khoe với bạn bè lối xóm. Các mẫu bao lì xì Tết có thiết kế linh vật của năm một cách ngộ nghĩnh luôn được săn đón. Năm nay sẽ là năm Nhâm Dần, là linh vật được thiết kế theo trào lưu của năm 2022.

Giá Bao Lì Xì 2022 & Khuyến mãi tháng 10/2021 | BigGo
Tặng bao lì xì theo mẫu linh vật năm Nhâm Dần cũng là một ý tưởng độc đáo để tặng bao lì xì cho người thân năm 2022.

2. Những lời chúc sáng tạo theo “trend”

Bên cạnh những phong bao lì xì Tết bá đạo thì không thể thiếu các câu chúc cực chất được in trên mỗi thiệp lì xì.  ‘Thanh xuân như một tách trà. Lì xì cho cháu mới là thanh xuân” “Giàu vì bạn, sang vì lì xì”,…Những câu chúc bắt “trend” tốt luôn luôn được săn đón bởi giới trẻ.

3. Tạo không khí chúc Tết vui vẻ đặc sắc.

Thông thường ngày tết, người lớn sẽ lì xì cho các đứa trẻ và nhận lại từ chúng những lời mừng tuổi đầu năm. Để cho việc lì xì thêm phần thú vị và tạo không khí vui vẻ người ta có nhiều hình thức lì xì Tết khác nhau. Chẳng hạn như trong gia đình tổ chức thi trả lời câu hỏi, ai thắng sẽ được nhận lì xì. Hoặc các công ty, sếp thường để mọi người bốc thăm may mắn các bao lì xì đầu năm được treo trên cây mai, cây đào.

Những lời chúc Tết hay cho ông bà mang không khí Xuân

 

Xem thêm: Bảng giá in bao lì xì (Thiết kế mẫu FREE – Độc lạ)

Xem thêm: 101 mẫu bao lì xì hot nhất 2022.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *