Dịch vụ IN HIFLEX – PP – BẠT – BĂNG RÔN – STANDEE – ÁP PHÍCH – POSTER

2.5/5 - (40 bình chọn)

Định nghĩa!

Standee là chân dựng dùng để quảng cáo thương hiệu, thành phẩm hoặc các sự kiện 

Standee dễ dàng di chuyển tại các cánh cửa góc phòng tại khách sạn, sự kiện ngoài trời,… Chúng nhẹ tênh ( 1 bạn nữ nhỏ bé cũng có thể nhấc lên 1 cách dễ dàng ) vì thế đây được xem là tính ưu việt của thành phẩm này. Nhờ đó có thể di chuyển đi nhiều vị trí khác nhau mà bạn muốn. 

Việc chọn đơn vị in STANDEE không khó. Tuy nhiên việc chọn 1 đơn vị phù hợp với nhu cầu – phối hợp cùng làm là việc khó, kinh nghiệm của tôi, việc đầu tiên bạn nên chọn đơn vị:

 1. Dịch vụ tốt
 2. Chăm sóc khách tốt
 3. Lịch sự khi nói chuyện với khách
 4. Hỗ trợ khách / nhiệt tình nhất có thể
 5. Đặc biệt: Thiết kế file ( Việc khách hay chỉnh sửa, đây được xem là vấn đề tạo ra mâu thuẩn 2 bên. Nên cố gắng hết sức bình tỉnh để có thể hỗ trợ tốt ). Dựa vào thái độ bình tĩnh – chăm chỉ của nhân sự phòng designer từ đó quyết định đơn vị in STANDEE

Vật tư quảng cáo đầy tính ưu việt – sáng tạo, đặc biệt gắn các hình tờ rơi, decal lên Standee 1 cách thuận tiện. Thay vì sử dụng các băng rôn quá lớn không cần thiết ở những không gian nhỏ hẹp ( Đây được xem ưu điểm của vật dụng)

Chiến dịch marketing tại doanh nghiệp định kỳ luôn có băng rôn, Standee,… Đặc biệt là công ty bất động sản, du lịch… luôn tổ chức các sự kiện.

Hơn thế nữa với vai trò là đơn vị cung ứng dịch vụ in ấn cả nước. In Thành Danh vẫn luôn tự hào mình là đơn vị tiên phong ngành in ấn đắc biệt: IN HIFLEX – PP – BẠT –  BĂNG RÔN – STANDEE – ÁP PHÍCH – POSTER.

Kích thước in theo yêu cầu: 

 • Dùng cho chân cuốn: KT 80×200 mm
 • Dùng cho kệ chữ X: KT 80×180 mm, 60×160 mm.

– Chất liệu in: Chất liệu Hiflex, PP trong nhà, PP ngoài trời,…
– Số lượng in: Không giới hạn (in càng nhiều giá càng rẻ).
– Màu sắc: không giới hạn
– Màng Bảo vệ: Màng PVC bóng hoặc mờ.
– Chất liệu in chịu nắng mưa, co giãn tốt
– Đóng khoen, bấm lổ, chừa biên xỏ cây,… theo yêu cầu
– Sau khi duyệt File, in chỉ 1 ngày có hàng.
– Với những khách hàng chưa có File in, chúng tôi hổ trợ thiết kế File in PP, Hiflex với giá siêu rẻ chỉ 50.000 đ / mẫu.
Có bán kệ X, Chân cuốn kèm theo

BẢNG GIÁ IN POSTER – DECAL SỮA DÁN TƯỜNG

BẢNG GIÁ IN BẠT – BĂNG RÔN

Những loại Standee thường tiêu dùng

Kệ Standee có rất nhiều loại, thích hợp với các không ai khác nhau. Vì thế quý khách tin tưởng vào IN Thành Danh luôn tư vấn phù hợp với không gian tương ứng với Standee phù hợp. 

Hơn nữa với sự đa dạng mẫu mã về Standee thì quý doanh nghiệp có thể chọn ra riêng cho mình 1 màu sắc, kiểu dáng phù hợp không gian bài trí sự kiện, buổi họp với khách hàng. 

Standee kệ X

Standee chữ X sử dụng từ khuông chữ X (kệ chữ X) hoạt động nhờ vào cơ chế của nền móng tăng mang để điều chỉnh thay đổi kích thước. Chiều cao đủ nội lực thay đổi dao động từ 60 – 180 cm. Khi muốn thay đổi kích thước, người tiêu dùng cần xoay theo chiều ngược của 2 trục trên – dưới để đủ nội lực treo vừa vặn tấm bạt in của mình lệ thuộc cơ chế nén khí.

Chất liệu đế: Nhôm, nhựa, sắt hay thép,…

Ưu điểm: Giá thành thấp nhất trong toàn bộ những loại standee. Trọng lượng nhẹ, đơn giản mang vác dịch chuyển.

Nhược điểm:

 • Độ bền thấp ( Tầm 1-1.5 năm )
 • Chịu đựng gió không tốt.

Giá trị thực tiễn: Sử dụng được trong nhà và ngoài trời ( 100% chịu được mưa gió, nắng )

Standee cuốn nhôm (Rollup Banner, giá trị cuốn, banner cuốn, standee đứng)

Standee cuốn hoạt động tương tự như loại cửa sắt cuốn trong nhà. Loại này mang chân khá vững chắc chắn và mang trọng lượng khá nặng hơn cho với khuông chữ X. Không như loại chữ X, phần chân cuốn sẽ trực tiếp là phần nhất thiết chính của tấm banner. Khi muốn sử dụng thành phẩm, chúng ta chỉ việc kéo phần đầu của cuốn lên. Khi đó, tấm bạt sẽ được giữ vững chắc chắn bới một thanh sách dọc phía sau.

Chất liệu đế: Tùy vào những loại standee cuốn không giống nhau mà mang chất liệu tương ứng. Thường sử dụng từ nhựa dày hay nhôm, cây chống bằng thép sơn tĩnh điện,…

Ưu điểm:

 • Phù hợp không gian nhỏ ( Thể hiện tính sáng tạo, giá trị hữu ích mang lại ở các không gian nhỏ. Điển hình như tiệc thôi nôi, sinh nhật, …) 
 • Thành phẩm mang chân xoay sử dụng tăng không gian mặt đáy lúc trưng bày
 • Thuận tiện xếp gọn khi sử dụng xong. Hơn nữa dễ dàng di chuyển đến vị trí bạn cần đặt. 

Nhược điểm: Nặng hơn so với khuông X.

Được tiêu dùng phổ biến tại những kỳ hội chợ, triển lãm và những hoạt động quảng cáo, ưu đãi không giống.

Chú ý: Kích thước của tấm banner phải nhỏ hơn kích thước của thanh cuốn để đảm bảo bạt được căng ra xinh nhất đủ nội lực.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN THANH DANH

 • MST: 0315036095
 • Zalo 08.9999.27.68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *