BẢNG BÁO GIÁ IN THÀNH DANH

Công ty In ấn Thành Danh mang đến quý khách dịch vụ in ấn các loại: In tờ rơi, In Name Card, In Brochure, In túi giấy, in lịch tết, In thiệp mời, in bao thư. Với mong muốn được cung cấp dịch vụ tốt nhất gửi đến quý khách hàng

Hơn thế nữa in tờ rơi, in decal dán lên, các sản phẩm của shop, sản phẩm thời thượng,…được rất nhiều quý doanh nghiệp, cá nhân,…sử dụng vào việc chiêu thị, đập vào mặt người tiêu dùng. Thu hút khách hàng. Xây dựng chuỗi cung ứng sản phẩm chuẩn bậc nhất!

cong-ty-in-an-thanh-danh-xin-kinh-chao-quy-khach
Đặc biệt: Giá thành luôn tốt nhất NHƯNG LẠI Sắm: bộ decal – tờ rơi – name card cực chất. Lại đậm chất sang.

Hệ thống chuẩn & sản phẩm được nhãn mác hoàn thiện, chỉ tập trung khâu sản xuất kinh doanh. In Thành Danh luôn là tâm đến điếm của nhiều quý khách bởi:

 • Tư vấn: Có sự nghiên cứu từ hành vi khách hàng (Decal thường thì được dán vào mục đích trang trí, tuy nhiên decal xịn – có màu sắc tinh tế – sang trọng – sắc nét dán lên các sản phẩm. Giúp sản phẩm có nét sang. Kéo mức giá lên trong khi (Giá trị chất lượng sản phẩm như nhau)
 • Tư vấn: Chỉnh chu giúp các bạn được câu từ – đơn giản dễ đi vào cảm xúc người đọc
 • Tư vấn: Sáng tạo bởi team designer luôn làm quý khách phải Ồ lên vì chạm vào cái mà “Quý khách muốn đặt vào cảm xúc người đọc” – từ những ý tưởng thô sơ, rời rạc => Sau khi được đưa vào Decal sẽ được Thành Danh chuyển đổi thành decal siêu chất & đầy cảm xúc để khách hàng “VA LÀ CHẠM & QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG”.
 • Đặc biệt: Giá thành luôn tốt nhất NHƯNG LẠI Sắm: Bộ decal – tờ rơi – name card cực chất – Lại đậm chất sang.

BẢNG GIÁ IN NAME CARD GIẤY C300

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI GIÁ RẺ

BẢNG GIÁ IN FOLDER GIẤY C300

BẢNG GIÁ IN VOUCHER

BẢNG GIÁ IN TAG TREO – THẺ BÀI

BẢNG GIÁ IN TIÊU ĐỀ

BẢNG GIÁ IN BAO THƯ

BẢNG GIÁ IN CATALOGUE

 

 

 

 

BẢNG GIÁ IN BIỂU MẪU – PHIẾU THU

BẢNG GIÁ IN BẠT – BĂNG RÔN

BẢNG GIÁ PP – DECAL SỮA – STANDEE

BẢNG GIÁ IN BAO LÌ XÌ 2023

QUY CÁCH IN TỜ RƠI:

Vai trò của in tờ rơi trong phát triển doanh nghiệp

Kích thước in tờ rơi phổ biến

In Thành Danh luôn tư vấn kỹ và rõ trước khi tiến hành in ấn. Thường thì công ty hay hỏi các câu như:

“Quý khách bán sản phẩm trị giá bao nhiêu tiền? đối tượng khách là ai? Quy mô công ty thế nào? Màu sắc văn hóa là gì?,… ” In Thành Danh bám vào các giá trị hiện có của đối tác => Ra 1 mẫu tờ rơi ĐẬM CHẤT SÁNG TẠO VÀ LUXURY để cảm giác người nhận CHỈ NÓI 1 CÂU ” WOW! ” Vì đã chạm đúng cảm xúc người nhận!

 • Kích thước A4 (210 x 297mm)
 • Kích thước A5 (148 x 210mm)
 • Kích thước A4 gấp làm 3 (100 x 210mm)
 • Kích thước A3 gấp làm 4 (110 x 300mm)

Chất liệu giấy in tờ rơi thường dùng:

 • Giấy Couche : Đáp ứng mọi yêu cầu in ấn của khách hàng với các trọng lượng đa dạng như: 100gsm, 150gsm, 200gsm. Chất giấy với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Tùy vào yêu cầu in ấn để chọn loại giấy phù hợp nhất.
 • Giấy Conqueror : Loại giấy được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Điểm nổi bật là độ bền tốt, giữ màu, giữ nếp giấy ổn định, sử dụng được trong mọi ngành nghề. Định lượng giấy đa dạng, kích cỡ phong phú, tiết kiệm chi phí in ấn.
 • Giấy Fort : Phù hợp để in tờ rơi giá rẻ, phát hành nội bộ.
 • Giấy Bristol : Giấy trắng, có thể in 2 mặt.
 • Giấy nhập ngoại của Anh, Ý, Đức, Hà Lan, Úc, Đài Loan, Thái Lan…
 • Cung cấp quý khách có cái nhìn rõ hơn về việc đặt câu hỏi in tờ rơi bằng giấy gì, chất liệu ra sao. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo tính chân thực cụ thể trong thị trường kinh doanh hiện nay.
 • Chất liệu giấy in tờ rơi: Chuẩn nhất, sử dụng giấy chất liệu tốt. Đặc biệt độ dày của giấy khá chuẩn giúp tiếp cận người tiêu dùng ( Không phải nghe câu: ” Công ty to thế mà chiêu thị giấy rẻ tiền:” )

Những lưu ý khi in tờ rơi – Để có một mẫu tờ rơi đẹp, quý khách cần lưu ý:

 • Thông tin: Nội dung không thể thiếu: tên sản phẩm, tên công ty, logo, chương trình khuyến mãi (nếu có), địa chỉ, số điện thoại. Câu cú cần ngắn gọn, xúc tích để người xem có thể được nắm bắt một cách nhanh chóng, tránh trường hợp lan man, dài dòng.
 • Bố cục: Phải xác định được vị trí của từng phần sẽ in trên tờ rơi, tránh sắp xếp quá chằng chịt.
 • Khoảng trống: những khoảng trống sẽ giúp tờ rơi trông thoáng đãng và dễ nhìn hơn.
 • Màu sắc: hài hòa, nhã nhặn.
 • Hình ảnh: độ phân giải cao, liên quan mật thiết tới chủ đề.

Khi đặt in tờ rơi màu giá rẻ tại Thành Danh cũng như khi đi in các ấn phẩm quảng cáo khác thì bạn còn nên lưu ý:

 1. Đưa ảnh demo. Design sẽ vẽ ra được ý tưởng khách 1 cách hoàn thiện.

 2. Nếu khách có ảnh phân giải cao -> Gửi qua bên xưởng in ( Lưu ý khách có ảnh sẵn giá thành cực rẻ nhé! )

 3. In càng nhiều -> giá càng hời

Như chúng ta đã biết,một trong những yếu tố quan trọng của việc thành công trong kinh doanh chính là quảng bá thương hiệu. Vì vậy, khi chúng ta bắt đầu khai trương một địa điểm kinh doanh mới, cụ thể là khi các bạn có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, quán ăn hay quán cafe thì chúng ta phải đặt câu hỏi là. Làm thế nào để khách hàng biết đến nhà hàng của chúng ta? In ấn Thành Danh xin giới thiệu với các bạn một trong những gọi ý rất thiết thực và mang lại hiệu quả vô cùng to lớn đó chính là việc In Tờ Rơi Nhà Hàng – Cafe Đẹp

In Thành Danh xin gửi đến quý khách hàng 2 loại mẫu In Tờ Rơi Nhà Hàng – Cafe Đẹp

Loại thứ nhất

Tờ rơi dành cho các dịp khai trương, các ngày lễ đặc biệt. Vào những dịp này chúng ta nên sự dụng loại giấy  A5 in 2 mặt và các hình ảnh nội dung quảng cáo thường nên dùng để nổi bật được cái đặc sắc nhất mà cửa hàng mình có. Dưới đây là một số mẫu chúng ta có thể tham khảo In Tờ Rơi Nhà Hàng – Cafe Đẹp

in-to-roi-cho-nha-hang-04 Thiet-ke-to-roi-quang-cao-cho-nha-hang-quan-cafe3

Loại thứ 2

Tờ rơi nhà hàng = brochure menu, menu cầm tay, menu mang về. Trên loại tờ rơi nhà hàng đặc biệt này thường có tất cả các món chính, món đặc trưng, món khuyến mãi, món mới của nhà hàng, quán ăn, quán cafe. Nó dùng để quảng cáo những gì đặc sắc nhất của nhà hàng đến với khách hàng để họ có lý do quay lại vào dịp sau.

⇒ Thông thường người ta sẽ chọn loại in menu A4 gấp 3  = in brochure gấp 3 dạng chuẩn. Đối với dạng này chúng ta có 6 mặt để thiết kế, sẽ có nhiều không gian để hình ảnh hơn.

Dưới đây là một số mẫu cho các bạn tham khảo trong hơn 10 000 mẫu khác nhau của In Ấn Thành Danh

Mời quý vị tham khảo bảng giá in tờ rơi của công ty chúng tôi ở đây:

 

Mời Quý Khách Tham Khảo Một Số Mẫu Tờ Rơi Đã In

THÀNH DANH Mang đến quý khách hàng bảng giá in tờ rơi GIÁ RẺ. Phục vụ công việc quảng cáo, thực tế nhận thấy tờ rơi rất cần thiết trong việc bán hàng. Đặc biệt một số dòng sản phẩm: Siêu thị, Bất động sản, Nội thất…