Yếu tố cơ bản cần có ở name card

5/5 - (1 bình chọn)

Yếu tố cơ bản cần có ở name card

Name card / Danh thiếp không dừng lại ở 1 khuôn khổ về mẫu vì thế bạn cần chọn riêng mình, mẫu name card cực đẹp hợp với bản thân mình.

Nếu bạn loay hoay mãi không ra cho mình được mẫu name card đẹp hãy quét ngay Zalo: 08.9999.2799 để được hỗ trợ mẫu name card xịn & đẹp.

Dưới đây không chỉ là mẫu name card gợi ý tại Việt Nam mà còn là các mẫu gợi ý nước ngoài mang lại gốc nhìn tổng quan. So sánh mẫu name card trong và ngoài nước có những nét tương đồng và khác biệt là gì?

Hơn 1001 Mẫu cực đẹp bạn hãy lựa chọn mình mẫu đẹp nhé:

Mẫu việt:

https://inthanhdanh.vn/bang-bao-gia-in-name-card/

https://ingiare.net.vn/danh-muc-san-pham/in-namecard /

Mẫu nước ngoại:

https://www.cleverism.com/75-free-business-card-templates-stunning-beautiful/

Name card / Danh thiếp là gì?

Việt Nam gọi Name card ( Tên khác: Danh thiếp) được phiên âm theo tiếng anh, còn ở Việt Nam nếu ai phát âm tiếng anh chuẩn hay gọi: Name card – thường thì người xưa gọi: Danh thiếp.

Cá nhân mình: Thấy thời nay bác nông dân or văn phòng đều gọi là card visit / Name card ( ít người gọi là danh thiếp). Thực tế nói chuyện, kiểu ngôn ngữ Hottrend.

Hình dạng: Card visit là tấm thẻ nhỏ có thể bỏ túi áo quần. Mang thông tin kinh doanh về cá nhận or tổ chức được in lên giấy hoặc thẻ nhựa.

Card visit có nhiều loại khác nhau như:

  • Loại vuông góc
  • Loại bo tròn góc
  • Loại dập nổi
  • Loại dập chìm
  • Loại trong suốt
  • Loại thẻ nhựa đục,…

Niềm tin của bạn đặt lên tấm càng là thể hiện thông tin ngắn gọn! Mình thấy niềm tin & hy vọng ban đầu là đúng rồi. Tuy nhiên đôi lúc bạn viễn vong name card của mình kể toàn bộ câu chuyện bạn là ai? / công ty của bạn là không thể. Vì tấm name card khá nhỏ không thể viết 1 bài diễn văn dài lên được.

Nếu công ty bạn là kinh doanh tài chính or bảo hiểm. Nên sử dụng màu sắc truyền thống như in lên đen trên nềm xám, màu be hoặc trắng… thể hiện màu sắc bản việt càng chuẩn. Người việt tin hơn so với các sắc màu khác.

Bảng liệt kê chi tiết yếu tố cơ bản (Mẫu danh thiếp đẹp cần có)

Không gian trắng (trống) Một tấm card visit đẹp trước hết cần dễ đọc dẫn tới nó phải dễ nhìn trong mắt người thấy nên vì vậy các khoảng trắng rất quan trọng. Mẫu luôn cần có vị trí để nội dung và các thông tin khác liên quan.
Logo: Nói chính xác thì logo chính là bộ mặt của công ty vì thế giống màu sắc logo cần đưa vào card visit giúp khách hàng dễ dàng xác định thương hiệu.
Màu sắc:  Thông thường màu sắc chính là thương hiệu và xác định sự thành công của công ty. Vì vậy trên mẫu card visit luôn cần màu sắc thương hiệu để đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận dạng công ty một cách dễ dàng.
Thông tin liên lạc: Khi bạn muốn làm card visit với mục đích chính đưa dánh thiếp của mình tới vị khách để chia sẽ thông tin lạc một cách nhanh chóng nhất. Vì thế, bạn cần đảm bảo thông tin liên lạc trình bày rõ ràng mà bất cứ ai thấy đều dễ hiểu. Quan trong hơn số điện thoại cơ quan và của bạn, website công ty cần được in chính xác để tránh nhầm lẫn.

Trên đây là 4 yếu tố cơ bản mà mỗi card visit cần phải có. Bên cạnh đó tùy thuộc vào ngành kinh doanh của mình khi muốn gửi tới khách hàng tiềm năng bạn có thể thêm mã QR code và hình ảnh liên quan. Lúc này chính là những khoảng trắng cực kỳ quan trọng.

Nếu quý khách có nhu cầu in danh thiếp name card visit với giá rẻ liên hệ với chúng tôi tại đây

Tùy theo từng mục đích sử dụng mà người ta chia các mẫu card visit thành nhiều loại khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng 69 mẫu đẹp như phong cách ấn tượng, kiểu sạng trọng quý phái, kiểu độc đáo duy nhất, kiểu dành riêng cho giám đốc, nhân viên…

Mẫu name card:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *