In name card giá rẻ – Xưởng in Thành Danh tại Gò Vấp.

5/5 - (2 bình chọn)

Name card không chỉ đơn thuần là một mảnh giấy nhỏ in thông tin, mà còn là một trợ thủ đắc lực có ý nghĩa trong kinh doanh giao tiếp. Một tấm danh thiếp đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp một phần giúp cho doanh nghiệp giành chiến thắng trong giao tiếp.

In namecard thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn với đối tác trong giao tiếp.

Lợi ích của name card đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp:

  • Thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp:

Việc chuẩn bị cho doanh nghiệp một chiếc name card sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn khi làm việc. Qua tấm name card, người ta cũng có thể hình dung về phong cách, tính cách của doanh nghiệp. Bạn hãy trao danh thiếp cho những người mà bạn tiếp xúc và trò chuyện.

  • Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng:

Một tấm name card sẽ ghi đầy đủ những thông tin cơ bản như thông tin liên lạc cụ thể là tên, địa chỉ, só điện thoại, mail, website, slogan, logo hay thương hiệu của công ty. Đây là cách nhanh nhất để có thể đưa thông tin của bạn hay doanh nghiệp cho khách hàng. Do đó, bạn nên đầu tư cho việc thiết kế và in ấn danh thiếp. Khi có nhu cầu, họ có thể lựa chọn thương hiệu của bạn khi đã có trong tay thông tin.

Muốn biết thêm thông tin in name card, hãy liên hệ với xưởng in Thành Danh chúng tôi!

  • Quảng bá rộng rãi thương hiệu của doanh nghiệp:

Mở rộng nhiều mối quan hệ khách hơn nhờ tấm “name card”

Danh thiếp được đưa nhiều đồng nghĩa với việc nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn hơn. Có thể lúc đó họ không có hứng thú nhưng có thể một lúc nào đó, họ có thể tìm hiểu hoặc nói với những người khác. Hãy chủ động cho đi những tấm name card để thương hiệu của mình phát triển hơn.

  • Tạo ấn tượng với khách hàng:

Một tấm name card đẹp, thiết kế độc lạ sẽ giúp thu hút được sự chú ý của người nhận. Trong hàng chục, hàng trăm tấm name card mà họ nhận được, họ vẫn có thể nhớ đến thương hiệu của bạn. Tấm name card của bạn phải vừa đảm bảo sự chuyên nghiệp mà vẫn sáng tạo.

Tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng nhờ tấm name card độc đáo, sang trọng.

Trong thời đại internet ngày nay, nếu tấm name card đủ sức sáng tạo có thể tạo nên làn sóng “trend”, giúp doanh nghiệp của bạn được biết tới rộng rãi một cách nhanh chóng mà không cần phải tốn một đồng chi phí quảng cáo nào.

Tham khảo: Giá in name card rẻ nhất thị trường.

BẢNG GIÁ IN NAME CARD:

MẪU NAME CARD ĐỘC ĐÁO 2022:

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH
  • Địa chỉ: 23 Đường số 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
  • Hotline: 08.9999.27.97
  • Điện Thoại: 08.9999.27.99
  • Email: ingiare7777@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *