In Folder Giá Rẻ TPHCM – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng

Folder là một ấn phẩm không thể thiếu trong văn phòng của công ty. Chất liệu được sử dụng để làm folder là giấy bìa cứng. Tác dụng của folder chính là dùng để kẹp tài liệu hay hồ sơ để gửi đến khách hàng. Việc In folder giá rẻ TPHCM là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng để họ luôn yên tâm và tin tưởng.

Nội Dung Và Yêu Cầu Thiết Kế In Folder Giá Rẻ TPHCM

  • Tên công ty, logo và địa chỉ của công ty.
  • Lời giới thiệu về công ty, dịch vụ, sản phẩm ngắn gọn, ấn tượng.
  • Hình ảnh và logo của đối tác hoặc địa chỉ chi nhánh.

Quy Trình Thiết Kế In Folder Giá Rẻ TPHCM

  • Bước 1: Nhận thông tin và yêu cầu. Khi khách hàng liên hệ với đơn vị in ấn. Đơn vị sẽ tiếp nhận các thông tin và yêu cầu thiết kế folder. Chẳng hạn như kích thước, loại folder, chất liệu giấy, logo, hình ảnh. Đặc biệt thông tin công ty và các nội dung cần thiết khác.

  • Bước 2: Dựa trên các thông tin và yêu cầu của khách hàng. Đơn vị in ấn sẽ tiến hành thiết kế folder, phân chia bố cục hợp lý và làm folder trông nổi bật, ấn tượng. Thể hiện được đặc điểm của công ty.

  • Bước 3: Sau khi tiến hành thiết kế, duyệt soát và chỉnh sửa lỗi. Bản mẫu thiết kế folder sẽ được gửi đến khách hàng để duyệt lần cuối.

  • Bước 4: Sau khi khách hàng duyệt mẫu. Đơn vị thiết kế gửi file thiết kế cuối cùng đến cho khách hàng và xưởng in để tiến hành in ấn hàng loạt.

Bảng Giá In Folder

In Thành Danh luôn là điểm đến của dịch vụ in ấn – rẻ – chất lượng – thiết kế file miễn phí. Vì thế hãy đến và chạm vào dịch vụ Thành Danh

Quy trình in ấn tại In ấn Thành Danh

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH:

Địa chỉ: 1358/28/29 đường Quang Trung, P.14, Gò Vấp
Điện Thoại: 036 6159 792 – 0902 627 976
E mail: inanthanhdanh77@gmail.com

Bài viết liên quan