In Decal Số Lượng Ít – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Decal được sử dụng rộng rãi đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp khi in ấn bao bì và nhu cầu dùng trong cuộc sống. Với nhiều lợi ích quan trọng mà có quá nhiều loại decal để lựa chọn. Vì vậy, đòi hỏi người dùng phải am hiểu về decal để đảm bảo quyền lợi kinh doanh trên thị trường. Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về in decal số lượng ít nhé!

Ưu Nhược Điểm Khi In Decal Số Lượng Ít

Ưu điểm

  • Giá: Chi phí được tiết kiệm là ưu điểm đầu tiên được nhắc tới. So với việc in trực tiếp lên sản phẩm, giá thành in decal chỉ tầm ¼ .
  • Chất lượng: có 2 loại, decal sữa và decal trong. Decal được in ra sẽ bế theo khung mẫu được yêu cầu. Cán mờ hoặc bóng để chống thấm cho bề mặt. Đặt biệt nhất là lớp keo siêu dính và siêu bền, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề bong tróc khi sử dụng.

  • Hình thức: mẫu mã đẹp như bản thiết kế. Nhất là khi chọn in decal trong nhìn không khác mấy so với việc in hay vẽ trực tiếp lên sản phẩm.
  • Có thể in với số lượng ít, không đòi hỏi thiết kế cầu kì. Có thể in nhiều màu cùng lúc. Đồng thời, dễ dàng thay đổi và không lo lắng nếu cảm thấy mẫu in quá nhàm chán.

  • Tâm lý khách hàng thích đối với sản phẩm có thể tái sử dụng như chai hay ly. Chỉ cần lột decal ra là có thể biến tấu thành sản phẩm cá nhân ngay lập tức.

Nhược điểm

  • Trông kém chuyên nghiệp hơn: một sản phẩm được in trực tiếp sẽ trông sang và chuyên nghiệp hơn so với được dán logo lên. Dù keo của decal có bền đến mức nào thì cũng không thể so với việc in trực tiếp lên sản phẩm được.

  • In decal kỹ thuật số dễ bị sai màu: Giá thành rẻ và dễ dàng đặt in với số lượng ít. Song lại bị nhược điểm sai màu in và hình ảnh ko dc nét so với bản thiết kế.
  • In decal bằng kỹ thuật in offset ra màu đẹp nhưng chi phí lại cao. Muốn giá thành thấp phải in số lượng lớn.

Bảng Giá In Decal

In Thành Danh luôn là điểm đến của dịch vụ in ấn – rẻ – chất lượng – thiết kế file miễn phí. Vì thế hãy đến và chạm vào dịch vụ Thành Danh

Quy trình in ấn tại In ấn Thành Danh

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH:

Địa chỉ: 1358/28/29 đường Quang Trung, P.14, Gò Vấp
Điện Thoại: 036 6159 792 – 0902 627 976
E mail: inanthanhdanh77@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *