Bảng báo giá in bao thư quận Gò Vấp – TPHCM

5/5 - (3 bình chọn)

BẢNG BÁO GIÁ IN BAO THƯ, TIÊU ĐỀ

Quận gò vấp kha khá đơn vị hoạt động ngành in ấn tuy nhiên nhận được biết đơn vị có mức giá rẻ – thuê là là không sợ hớ giá. Thì điều này In Thành Danh xin cam kết quý khách ( Thành Danh đơn vị có văn phòng làm việc – có nhà xưởng ) vì thế yên tâm đến dịch vụ in ấn Thành Danh chúng tôi sẽ được tư vấn & thiết kế file bao thư miễn phí. 

 • Bao thư được sử dụng ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng bởi tiện ích, thương hiệu mang lại cho doanh nghiệp. Vì thế bao thư không xưa và nay luôn là note quan trọng được các doanh nghiệp chú trọng trong bộ: Hồ sơ năng lực. 
 • In bao thư được xem là một sự đánh giá khâu chuyên nghiệp trong công tác marketing tại công ty, khi muốn gửi báo giá – hay dịch vụ đến khách hàng ” Nếu khách hàng có sự quan tâm thật sự “.
 • Một Email hay một bức thư ngõ! Tất cả đều là một câu chuyện để đánh giá khâu marketing của một doanh nghiệp gửi đến khách hàng
Mẫu bao thư ngân hàng Vietinbank. Gốm có: góc trái logogiữa thông tin doanh nghiệp – góc phải ( Bên dưới) … để trống thông tin người nhận!
 • Email: Sent mấy giây là xong ” Quan trọng ở Email là khâu soạn thảo làm sao khách hàng thấy được sự chỉnh chu – tỷ mỷ – đầy đủ nội dung marketing – văn bản trong mail khác hoàn toàn văn bản trên website vì email thể hiện dear, kính gửi, thân mến!
 • Nên các viết khác hoàn toàn văn viết trên website hay một lá thư ” Lá thư văn viết giọng văn hơn email ỡ chỗ [ Tử huyệt cảm xúc ] vạn lá thư đi phải có sự 1 sự hồi âm để đánh giá được giá trị bức thư đầy tâm huyết! vì thế [ Tử huyệt cảm xúc ] cần ở bức thư cần lột tả được hết giá trị bức thư thật chuẩn! 

 Đúng Giá – Đúng Chất Lượng – Đúng Thời Gian – Và Nhiều Khuyến Mãi Bất Ngờ. In Mẫu, Thiết Kế file giá rẻ. Đảm Bảo Chất Lượng. Tư Vấn Nhiệt Tình. Giá Cả Hợp Lý.

Thư ngỏ : Ngoài ra trị soạn thảo tỉ mỉ chu đáo ” Bậc lên được: Giá trị nhân văn – ngọt ngào của giá trị sản phẩm – Then chốt được giá trị sản phẩm – Tử huyệt được cái nhấn nhá sản phẩm một cách rõ ràng cụ thể đầy sự tinh tế ” thư ngỏ không thể dài vì thế viết làm sao tròn trịa => Toát lên giá trị chiêu thị đầy uy lực đây được xem là giá trị khá chuẩn và tinh tế người làm marketing bằng thư ngõ [ Viết bằng tay – gửi bằng công sức ] mới chốt được những khách hàng khó tính tương đương giá trị sản phẩm cao cấp or có giá trị tiền tệ cao. 

—-NẾU BÁN SẢN PHẨM GIÁ TRỊ TIỀN TỆ CAO + SẢN PHẨM CAO CẤP: HÃY SỬ DỤNG THƯ NGỎ NHƯ MỘT SỰ TRỊNH TRỌNG! – gửi đến khách hàng!

Sau giai đoạn thư ngõ thì => Bước tiếp theo đó là bao thư => In ấn bao thư cần chỉnh chu ” CHU ĐÁO ” đến từng centimet => thể hiện cái tầm doanh nghiệp gửi đến khách hàng tiềm năng! 

Sau đây! công ty Thành Danh xin gửi bảng giá – quy trình làm việc: 

BẢNG GIÁ IN BAO THƯ:

BẢNG GIÁ IN BAO THƯ (GIÁ TỐT – XƯỞNG IN THÀNH DANH)
STT LOẠI GIẤY SỐ LƯỢNG BAO THƯ 12×22 cm BAO THƯ 25×35 cm
01 Fort 100 1.000 1.150 đ/cái 1.900 đ/cái
2.000 1.050 đ/cái 1.700 đ/cái
5.000 600 đ/cái 1.450 đ/cái
02 Fort 120 1.000 1.200 đ/cái 2.000 đ/cái
2.000 1.100 đ/cái 1.750 đ/cái
5.000 660 đ/cái 1.500 đ/cái

Bảng giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT

ƯU ĐIỂM IN BAO THƯ, TIÊU ĐỀ – IN ẤN THANH DANH:

 • + Sở hữu riêng xưởng in 
 • + Máy móc hiện đại
 • + Nhân sự có kinh nghiệm trong ngành in hơn 15 năm
 • + Là công ty đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 chăm sóc khách hàng – Giúp việc mua bán IN ẤN diễn ra nhanh chóng
 • + Hệ thống in ấn toàn quốc – Mang lại tính thuận tiện địa lý.
 • + Ship hàng đến các quận TPHCM trong vòng 30 phút sau khi KHÁCH ORDER và làm xong
 • + Giao gấp trong ngày. 

Sau khi quý khách liên hệ đôi tư vấn khách hàng IN ẤN THÀNH DANH => Khâu tiếp đến xin mời quý khách đọc quy trình làm việc: 

 • Ưu điểm của tổng quan các bước thực hiện đơn hàng đó chính là: Chỉ thu 50% phí khi Order thành công. Khi giao xong đơn hàng sẽ nhận 50% mức phí in ấn còn lại.

Mẫu bao thư:

Tổng hợp các kích thướt bao thư

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN THANH DANH

MST: 0315036095
SDT: 08.9999.27.87 – 08.9999.27.88
Email: inanthanhdanh77@gmail.com

BỘ PHẬN KINH DOANH:

Ms. Phương Vy
Email: inanthanhdanh77@gmail.com

SĐT: 08.9999.27.87
Zalo: 08.9999.27.88

 

=> In tờ rơi gò vấp – SALE OFF 30%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *