In Name Card Quận 12

5/5 - (5 bình chọn)

IN NAME CARD QUẬN 12

In name card Quận 12 – xưởng in luôn luôn làm tốt với vai trò thiết kế mẫu name card dành cho mọi đối tượng: Nhân viên kinh doanh, trưởng phòng, giám đốc ( Name card dành riêng cho ceo ). Hơn nữa đa dạng mẫu name card giúp sự lựa chọn tốt hơn. Từ đó góc nhìn khách hàng sẽ tự tin hơn, chọn ngay cho mình mẫu danh thiếp phù hợp.

Mẫu name card

Danh thiếp hay name card chỉ là một tên gọi nói tờ giấy dày, trên đó ghi thông tin, giới thiệu họ và tên – dịch vụ & sản phẩm vì thế không thể làm tùy tiện. Cho nên tạo ra được giá trị đẹp ở danh thiếp trao đến người khách hàng, là điểm cộng tốt tạo góc nhìn thiện cảm ở khách hàng. 

Bảng minh họa kích thướt thiết kế & thành phầm tại công ty in Thành Danh

Ảnh minh họa trước và sau của danh thiếp, giúp khách có góc nhìn tổng thể về danh thiếp, hơn nữa còn giúp khách hàng hình dung kích thước rõ ràng như kích thước file thiết kế: 9,2cm x 5,6cm / Kích thước thành phẩm: 9cm x 5,4cm.

Mẫu Name card có tích hợp mã quét Zalo => Thấy được tiếp cận nhu cầu sử dụng zalo hiện nay rất nhiều. Vì thế đã gắn mã quét Zalo vào ngay name card ( Ai có thể cam kết name card – không hàng giữ trong ví. Xin thưa tỷ lệ rất thấp. Vì thế hãy gắn mã Zalo vào mã name card => Giúp tỉ lệ lưu thông tin khách hàng lại rất cao.Mội sự chân chất của cả team in ấn Thành Danh, gửi đến quý khách hàng sự cam kết hoàn thiện dịch vụ in ấn tốt nhất, ít có đơn vị nào có thể làm được.

Sau đây bảng giá – các mẫu in name card đẹp ( Có thiết kế theo yêu cầu )

BẢNG GIÁ IN NAME CARD TẠI XƯỞNG THÀNH DANH
SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN THỜI GIAN
Combo 2 hộp 80.000đ 1 Ngày
Combo 5 hộp 110.000đ
Combo 10 hộp 150.000đ
Combo 20 hộp 270.000đ
Ghi chú: Giá chưa bao gồm VAT

Tặng file thiết kế có sẵn => Dành cho 1 số khách hàng, chỉ đơn giản đổi logo và số điện thoại 

Name card là sản phẩm được dùng để ghi thông tin của một người, một doanh nghiệp, công ty… name card được sử dụng để đưa cho đối tác khách hàng mình giữ để khi cần có thể lấy thông tin trên name card để liên hệ với mình.

Chính vì vậy, việc in name cardin ấn name card được Thành Danh chúng tôi thực hiện một cách cẩn thận và nghiêm túc.

Lưu ý:

  1. Quan sát mẫu name card => Chọn mẫu phù hợp (Màu sắc, văn hóa,… làm sao phù hợp nhất với doanh nghiệp mình)
  2. Gợi ý: Tìm các mẫu danh thiếp cùng ngành => Sau đó tham khảo, quan sát => đưa ra được kết luận
  3. Không làm Y chang, mẫu name card có sẵn => Vì mỗi doanh nghiệp nên có nét riêng biệt chính mình.

Mẫu name card

Xưởng in Thành Danh chuyên nhận dịch vụ in ấn Offset: Tờ rơi, name card, in decal,…với mong muốn gửi đến khách hàng dịch vụ in ấn tốt nhất!

Xưởng in Thành Danh “Sống nghề in, Khách hàng luôn xem trọng” có khách hàng mới có dịch vụ in ấn Thành Danh. Vì thế công ty luôn gửi đến khách hàng một quy trình làm việc chuẩn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *