Top 10+ công cụ online hỗ trợ viết content Facebook

5/5 - (1 bình chọn)

Một số Tool viết content Facebook hiệu quả

Dưới đây là top 10 công cụ viết content Facebook

01. Phần mềm hỗ trợ viết content rút gọn Link

Đôi lúc bạn viết content Facebook cần liên kết đến các link tại các website bán hàng của bạn. Để giúp khách hàng có nhiều thông tin hơn. Tuy nhiên các link đó nếu sao chép thông thường thì sẽ rất dài. Nó sẽ làm giảm sự uy tín của bài content. Và đôi lúc khách hàng sợ là link rác, link virus nên họ sẽ không click vào.

viết content Facebook

02. Công cụ viết content in đậm, in nghiêng

Công cụ viết content này sẽ giúp các dòng tiêu đề của bạn trở nên đặc sắc, dễ gây chú ý. Bạn cũng có thể tạo chữ in đậm, in nghiêng đối với các chữ quan trọng (khuyến mãi, miễn phí, giá tiền,…) để giúp khách hàng chú ý hơn. Công cụ này đang được sử dụng rất nhiều trên các Fanpage, Nhóm trên Facebook.

Công cụ rút gọn Link

03. Phần mềm viết content facebook tra cứu icon nhanh chóng

Rất nhiều bạn viết content Facebook hiện nay dùng nhiều icon. Bởi nhìn rất đáng yêu và gần gũi. Nó sẽ giúp khách hàng của bạn chú ý và kích thích đọc hơn so với các bài viết dài dòng nhàm chán. Tuy nhiên việc tra cứu và lựa chọn icon trên các bài viết content Facebook thường mất rất nhiều thời gian. Rất may đã có phần mềm viết content facebook giúp bạn tra cứu nhanh chóng và dùng ngay cho viết content Facebook của mình.

04. App viết content check % chữ tối ưu để chạy ads

Với những bài viết content Facebook dùng chạy quảng cáo thì đây là công cụ hữu hiệu. Bạn có thể lên check lại, số lượng chữ không vượt quá 20%. Tối ưu hóa việc chạy ads để tiết kiệm chi phí và tối ưu lợi nhuận.

viết content Facebook-4

05. Công cụ tìm kiếm hình ảnh đẹp và ý tưởng

Ý tưởng hình ảnh là điều cần thiết trong mỗi chiến dịch quảng cáo Facebook. Tuy nhiên, việc phải thường xuyên tìm kiếm hình ảnh đẹp sẽ gây cho bạn không ít khó khăn. Rất may là đã có App viết content hỗ trợ tìm ý tưởng giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng hay về hình ảnh để nhanh chóng hoàn thành bài content của mình.

viết content Facebook-5

06. Công cụ thiết kế ảnh online

Với những bạn nào không phải dân đồ họa và không biết dùng công cụ thiết kế như Photoshop, AI. Thì học cách sử dụng công cụ thiết kế ảnh online Canva sẽ dễ dàng hơn. Bởi tính năng dễ ứng dụng, kéo thả tự do, nhiều hình ảnh và font cho chọn lựa và tinh chỉnh.

viết content Facebook-6

07.Công cụ tạo framesAvt cho các game, dự án cộng đồng

Mình thấy cách tạo frames này khá hay, phần mềm viết content facebook này sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu công ty trên Facebook. Các chương trình đổi avatar đồng loạt cho nhân viên, hay cuộc thi ảnh thì dùng cái này tự động cho người tham gia đổi sẽ hay hơn.

viết content Facebook-7

08. Công cụ nén dung lượng hình ảnh nhỏ nhất

Hình ảnh của bạn upload lên các bài viết content Facebook có dung lượng lớn sẽ khiến việc hiển thị hình ảnh lên rất chậm. Và đôi lúc nó còn tốn nhiều chi phí chạy ads. Việc tối ưu dung lượng hình ảnh là rất cần thiết.

viết content Facebook-8

09. Phần mềm viết content FacebookCalmly Writer

Calmly Writer không xa lạ gì với các bạn viết content Facebook. Bởi đây đơn giản là một trang để bạn soạn thảo văn bản thôi. Tuy nhiên nếu so sánh với word thì nó đặt biệt hơn rất nhiều

+App viết content này có giao diện tối giản, tránh gây mất tập trung

+Công cụ viết content Calmly Writer sẽ tự động lưu sau mỗi thay đổi

+Có dark mode nếu bạn thích viết chữ trắng trên nền đen

+App viết content có focus mode để tập trung hoàn toàn vào phần mà bạn đang viết, thế giới còn lại hoàn toàn lu mờ

+Công cụ viết content Calmly Writer còn có chế độ tạo âm thanh khi gõ chữ, nghe rất đã tai

10. Phần mềm hỗ trợ viết content chống đạo văn Copyscape

Làm content thì chuyện tham khảo ý tưởng của người khác diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên có một điều rất tối kỵ là nội dung bị trùng lặp rất nhiều. Việc sao chép sẽ không khiến cho Facebook đánh giá cao nội dung hoặc Fanpage của bạn. Chính vì vậy mà bạn cần biết cách kiểm tra nội dung trùng lặp.

Phần mềm hỗ trợ viết content chống đạo văn Copyscape

Phần mềm hỗ trợ viết content chống đạo văn Copyscape là một trong những phần mềm được các bạn Marketer sử dụng khá nhiều. Nó là Phần mềm hỗ trợ viết content hiệu quả, giúp bạn không mất quá nhiều thời gian để tạo nội dung mà vẫn an tâm rằng content mình không bị đụng hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *